Phóng sự ảnh đám tang nạn nhân Trịnh Xuân Tùng - Sự trơ trẽn tột độ của công an Hà Nội

Kim Châm – RadioCTM

Từ rất xa xôi, chúng tôi tìm đến để thắp một nén hương cho chú Tùng, nạn nhân của cái được gọi là công an nhân dân. Một cái chết oan ức do bàn tay ác độc của viên trung tá công an Nguyễn Văn Ninh. Một sự thật rõ như ban ngày mà ai ai cũng đều biết. Đặc biệt, qua những cách phản đối của con gái chú Tùng mới 21 tuổi đầu, chưa một lần được nếm trải, nghe biết về bộ máy cai trị độc ác này. Em Trịnh Kim Tiến in và treo lên nhà những lời tố cáo đích danh ai đã giết bố em. Hành động của em không thể có sự xúi dục của “thế lực thù địch” nào cả. Hành động đó chỉ khẳng định thế lực của “lương tâm”, cái mà hình như trong hầu hết các quan chức của bộ máy cai trị này ít có.

Đoàn giáo dân Công giáo do linh mục Nguyễn Văn Phượng dẫn đầu đến viếng


Tôi đã không cầm nổi nước mắt khi thấy tận mắt, nghe tận tai nỗi đau đớn và oan ức chồng chất của chú Trịnh Xuân Tùng. Khi nghe kẻ đọc điếu văn: nguyên nhân cái chết là do TAI NẠN”, nhiều người như tôi muốn gào lên khốn nạn, khốn nạn, một lũ khốn nạn! Thật không còn một từ ngữ nào xấu xa hơn để diễn tả nổi.Chỉ cần nhìn xung quanh nhà tang lễ của bệnh viện Thanh Nhàn và trên các trục đường, chúng ta càng thấy rõ hơn về nguyên nhân cái chết của chú Tùng. Hàng đoàn hàng loạt an ninh vô văn hóa được huy động; được giao nhiệm vụ bám sát từng người ra vào phúng viếng; được huy động đông đảo công an xanh, vàng dùng xe biển xanh chặn xe của những người thiện chí giữa đường. Đê hèn hơn là khi 3 chiếc xe được huy động để lạng lách, ép và chặn xe của chúng tôi giữa đường trước sự chứng kiến của Đại tá Nguyễn Đức Chung - Phó Giám đốc công an thành phố Hà Nội. Chính ông ta là người điều động toàn bộ cuộc huy động nhục nhã và trơ trẽn tột độ này.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại chỗ.

Đại tá CA Nguyễn Đức Chung bỏ tay trong túi quần, mặt mày nhăn nhó, quan sát trận mạc

Chúng tôi xin gửi đến quí bà con một số “mặt dày an ninh” để bà con nhìn cho rõ thêm.

Chúng bắt đầu nhiệm vụ khi đoàn Giáo dân đến


Công an chìm nổi được bố trí dày đặc trên đoạn đường di chuyển của xe tang
Kim Châm tường trình từ Hà Nội

5 comments:

Chưa thấy một chế độ nào trên thế giới này, mà lại quá quan tâm đến một đám tang của một thương dân như sống dưới chế độ CSVN. Công an và quân đội chó săn quá nhiều,nhiều hơn cả người dân nữa.
Tiền ở đâu mà nhà nước cộng sản có để trả lương cho tụi công an và chó săn này ta....Chắc là cũng phải cám ơn đến Việt kiều yêu nước đã vô tình tiệp tay với bọn CSVN trả lương cho công an để đàn áp người dân việt hiền lành vô tội....

Cám ơn bác Đinh Tấn Lực nhiều. Bài viết này công phu với những liệt kê đầy đủ các dữ kiện. Các tác giả viết bài khác có thể dùng bài này như một phần của quyển tự điển "Tội ác ĐCSVN".

ĐCSVN chỉ có một một mục tiêu duy nhất: Giữ chặt quyền lực bằng mọi giá (vì có quyền lực là có tất cả) kể cả cái tội lớn nhất mà một chính quyền có thể làm, đó là tội bán nước. Đã dám bán nước thì còn có cái gì mà họ không dám làm?

Nguyễn Phan

Công an đánh chết dân là "tai nạn" thì có gì lạ, khi mà:
- Lãnh đạo dâng đất biển cho Trung Quốc là "biết cách sống bên cạnh nước lớn". Lính Trung Quốc sang xâm lược nay đều là "liệt sĩ" mà người Việt đặt vòng hoa "đời đời nhớ ơn".
- Học trò rượt thày cô để giáo dục "chúng" bằng dao và ghế sắt.
- Tòa án bỏ tù nữ sinh theo hiệu trưởng bán dâm nhưng "xử kín" và "tha thầm" cả danh sách các quan chức "tiêu thụ".
- v.v....
Và nay, giữa cảnh đất trời đảo lộn ấy, lãnh đạo Đảng lại đang đòi "bảo vệ quyền lợi chính đáng của những người có đô la và vàng". Làm sao thoát ?!
(Khỉ)

Rất cảm ơn Diễn Đàn CTM đã cung cấp bài vở, hình ảnh liên quan tới đời sống cơ cực của người dân lành VN. Xin kính chúc BĐH được vững bền. Đừng để CAM biết nhé vì chúng ngày đêm rình mò dữ lắm.

Giả sữ em Trinh-Kim-Tiến treo lên tường những lời tố cáo vài tên đế quốc người Mỹ thì chắc là đám tang sẽ vui vẻ lắm.Đàng này em Tiến treo tên, 1 thằng cở lớn, trung tá công an dả thú thì bọn công an (cũng dã thú) làm sao chịu được.
trung tá công an dã thú này có công là hướng dẩn 1 cô gái ngây thơ vô tư lự thành một người yêu nước.kính phục,kính phục.

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More