Những ưu điểm của .... LƯỜI ?!?!?!
Nếu Bạn đang cảm thấy phiền hà vì có một ông chồng lười ... "thầy chạy" ...

như thế này ...


hay thế này ...
thì xin đọc tiếp những giòng sau.Những ưu điểm mà một ông chồng lười thường có dưới đây có thể khiến bạn thay đổi cách nghĩ và cảm thấy may mắn nếu lấy được một ông chồng lười.


Không kêu ca

Đây sự thật, bởi bản thân đã lười nên đương nhiên những ông chồng này sẽ không có cớ để kêu ca vợ. Nếu bạn có ít giặt giũ đi một chút vì ngại trời lạnh, hay một tuần mới lau nhà một lần cho tiện, anh ta cũng sẽ không kêu ca phàn nàn, bởi bản thân anh ta cũng chưa từng một lần động tay vào những việc đó. Thậm chí, nếu thấy bạn vất vả, anh ta còn vô cùng biết ơn và không ngần ngại tặng bạn những lời khen ngọt ngào.

Không kén chọn

Những ông chồng siêng năng, hàng ngày đều bận rộn không ngừng, đa phần thuộc túyp theo chủ nghĩa hoàn mỹ, thường rất kỹ tính. Họ có thể sẽ rất khó chịu nếu thấy trên bàn có một vết đen bẩn hay trong mâm cơm có một sợi tóc, quần áo mặc quá một ngày không thay. Nếu gặp phải ông chồng kiểu này, chắc chắn bạn sẽ thấy rất ức chế bởi cảm giác thường xuyên phải nghe những lời giáo huấn. Một ông chồng lười thường không kén cá chọn canh, nên thường không có những tật này. Bạn có thể dẽ tìm được một người đàn ông thành đạt, nhưng sẽ không dễ tìm được một người đàn ông không kén chọn.

Khoan dung

Những ông chồng lười không những không kêu ca, kén chọn mà cũng rất khoan dung. Bởi họ thường không hay cầu kỳ, chấp nhặt. Vì vậy, nếu có lỡ mắc lỗi thì bạn sẽ dễ được tha thứ hơn.

Hiền hòa

Đây là một sự thật rất thú vị. Những người đàn ông béo thường lười vận động, nên đa phần đều lười nhưng họ thường mang đến cảm giác dễ chịu cho người tiếp xúc. Tất nhiên đây có thể chỉ là sự trùng hợp, hơn nữa cũng không thể khái quát cho mọi trường hợp, nhưng nó cũng nói lên một điều nào đó. Đàn ông lười đúng là thường rất hiền hòa, dễ sống.

Nhẫn nại

Đàn ông lười thường có chung một ưu điểm lớn là rất nhẫn nại. Bởi họ không để ý đến những tiểu tiết của cuộc sống, nên tự hình thành cho mình đức tính nhẫn nại. Họ có khả năng chịu đựng môi trường lộn xộn khá tốt, có thể nhẫn nại chịu đựng độ lười của vợ, do đó sẽ không yêu cầu bạn trở thành một “cô tấm”. Hơn nữa, họ còn có thể chịu đựng được những điều người khác không chịu đựng được.

Dễ tính

Do không kén chọn, rất hiền hòa nên những ông chồng lười cũng rất xuề xòa, dễ tính. Nếu món bạn nấu ngon chắc chắn họ sẽ hết lời khen ngợi bạn, còn lỡ có không ngon họ cũng sẽ ăn hết mà không kêu ca.

Hào phóng

Những ông chồng lười vì lười nên thường không để ý đến nhiều chuyện, không keo kiệt mà ngược lại đại đa số đều rất hào phóng, thường không quản lý kêu ca về việc chi tiêu của vợ. Thậm chí, vì lười nên thường giao hết mọi việc nhà cho vợ quản, nên bạn sẽ không bị bó buộc nếu lấy một ông chồng lười.

Không chuộng hư vinh

Không chỉ đàn bà mà ngay cả đàn ông cũng hay chuộng hư vinh. Nhưng những ông chồng lười thường rất hiền hòa, dễ sống, nên không ham hố hư vinh, sĩ diện, mà chỉ thích làm những điều mình muốn. Họ thường mong muốn những điều thực tế.

Ít cãi vã

Những ông chông lười thường giao hết việc nhà cho vợ kể cả quền quản lý tài chính, không hay tính toán. Bởi vậy, nếu bạn sống với một ông chồng lười sẽ ít khi xảy ra cãi vã.

Không dễ “lạc lối”

Bởi những đặc tính trên, những ông chồng lười thường dễ thỏa mãn với cuộc sống mình đang có. Hơn nữa, do lười nên họ thường ngại đi tìm niềm vui mới, ngại để ý xem phụ nữ thích hoa hồng hay những lời âu yếm, ngại bị ràng buộc bởi mối quan hệ với người thứ ba, nên ít có khả năng “lạc lối”. Do đó, nếu lấy một ông chồng lười, bạn có thể yên tâm hơn về điều này.


Nếu Bạn ảm thấy hạnh phúc hơn về người phu quân yếu quý của Bạn sau khi đọc những giòng trên thì Bạn đã nợ Diễn Đàn CTM một tô phở rồi đó! Nhớ trả nhé. Thân mến

3 comments:

Đại diện cho những ông chồng lười ... "thầy chạy" ...tôi xin muôn vàn cảm ơn tác giả.

Tui cũng cảm thấy diễm phúc hơn hẳn !

Vậy là trong cõi ta bà có thêm được ít nhất 2 người hạnh phúc hơn trước, xin chúc mừng các bạn, và cho tới giờ trương mục của Diễn Đàn CTM đã có được 2 tô phở rồi. Thú vị nhỉ!

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More