Hiệp Thông Cầu Nguyện cho 7 Dân Oan Bến Tre

Tin Nhanh số 1 - Ngày 27/5/2011
Radio Chân Trời Mới
Đáp lời kêu gọi hiệp thông cầu nguyện của Mục sư Lê Thị Phú Dung, Hội trưởng Giáo Hội Tin Lành Mennonite Việt Nam, cho các tù nhân lương tâm sắp bị đưa ra tòa tại Bến Tre vào ngày 30/5/2011, nhiều nhóm và buổi cầu nguyện đã được tổ chức ở nhiều nơi.

Sau đây là hình ảnh một buổi cầu nguyện của sinh viên Tin Lành ở Sài Gòn vào tối ngày 25/05/2011 cho Mục sư Dương Kim Khải và 6 bà con Dân Oan .Chúng tôi cũng vừa được tin công an Bến Tre đang đến tận từng gia đình Dân Oan để hăm dọa đừng kéo đến trước tòa án vào ngày 30/5. Đối với những gia đình không còn sợ hãi, họ ra lệnh phải đến đồn công an để “ký giấy tờ” vào sáng ngày 30/5. 

Kính mời quí thính giả, độc giả theo dõi các diễn tiến quanh vụ xử Bến Tre tại:

Trịnh Anh – RadioCTM
Tường trình từ Sài Gòn

2 comments:

Tai sao nhung nguoi CSVN ho khong giai quyet dut dien nhung vu khieu lai cua nguoi dan di nhi ...??? Den khi nguoi dan cung quan roi ho phat sinh ra nhung tieu cuc dang le khong the xay ra ? tai sao chinh quyen VN ho lai ep buoc nguoi dan cua ho phai phat sinh ra nhung tieu cuc khong dan co ,roi sau do ho chup mu bo tu nhi ???

Việc Mục Sư Lê Thị Phú Dung dám tổ chức những buổi cầu nguyện như thế nầy thì thật là can đảm và thật là đáng phục, vì tại VN thì đây là những điều cấm đoán do nhà nước VN. Sự can đảm và nói lên tính anh thư của MS. LTPD đã giúp tôi nhớ lại lịch sử của Hai Bà Trưng dạo nào và rồi tôi mong là MS. LTPD sẽ luôn luôn là ngọn đuốc soi đường cho tất cả các phụ nữ khác trong cũng như ngoài VN. Mong rằng những buổi cầu nguyện trên sẽ giúp nhà cầm quyền Việt Nam sớm thức tỉnh để quay về với dân tộc VN.

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More