Dân ra Trận -- Đảng viên được miễn.

 (RadioCTM)

Vào cùng thời điểm Thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng ký sắc lệnh miễn nghĩa vụ quân sự cho thành phần đảng viên đang nắm chức quyền và con cháu của họ vào ngày 14/6/2011, Radio Chân Trời Mới nhận được các bản kế hoạch bắt “dân quân tự vệ” phải tập quân sự. Sau đây là bản kế hoạch cho quận Phú Nhuận, Sài Gòn.

(xin bấm nút "ĐỌC THÊM" để xem tài liệu phóng lớn)
8 comments:

Xin được cung cấp cho diễn đàn biết rõ thêm là ngoài thành phần dân quân tự vệ, những người chạy xe honda ôm, công nhân cũng được chính quyền địa phương kêu gọi tham gia tập huấn quân sự. Mỗi ngày được 100.000đ. Gần hai tuần qua chúng tôi không thấy bóng dáng con ông cháu cha nào tham gia cả. Có thể họ đã bỏ tiền để chính quyền thuê chúng tôi đi tập thay. Vậy nếu có xảy ra chiến tranh, bọn này bỏ chạy trước hoặc cùng cha mẹ chúng nó đầu hàng giặc tàu để giữ mạng sống. Nhục quá!

Dung la nuoc den chan moi nhay. Pho truong luc luong hinh thuc nhu vay bon giac phuong bac cuoi vao mat cac bac lanh dao quan su nha minh. Giac den nha dan ba cung danh, cho nen chi em phu nu chung tao se ra tran thay cho bon quan chuc chinh quyen va con chau cac cu chet nhat. Tinh than Hai Ba Trung bat diet. (18 thon vuon trau)

Càng ngày càng lộ rõ bản chất hèn với giặc ác vơí dân của bè lũ lãnh đạo đảng CSVN. Chưa đánh nhau với Tàu cộng, mà bọn chóp bu đã tính kế trốn tránh và chuồn chạy ra nước ngoài rồi.

Mới đi khám Nghĩa vụ quân sự xong!!!
Không biết tụi bay có từng đi khám chưa nếu thực sự thì tụi bay mới biết. Hay là tụi bay chỉ giỏi trốn tránh. Là công dân mà chỉ giỏi trốn tránh thì đâu có gì là hay. Làm phải hay giống như nói mới là người hay. Mấy thằng bay chỉ biết nói xấu người khác và nói xấu đất nước đã nuôi dưỡng mình khôn lớn. Tụi bay chả bằng một 1 phần phần rất bé tí tí ti của cha ông đi trước.
DẸP BA CÁI TRÒ VỚ VẨN NÀY ĐI!!! COI CHỪNG TRỜI TRẢ BÁO

những gi các người nói xấu tổ chức nói xấu Đảng chứng tỏ các người chính la người xấu như vậy! càng nói xấu bao nhiêu thì các người là loại người xấu xa va ô hợp bán nước bấy nhiêu! chóng mắt lên mà xem sự vững mạnh của Đảng và nhà nước. Đảng CỘng Sản Việt Nam Muôn Năm!

DƯ giả kiến thức thì lo mà đóng góp phục vụ cho đất nước đi mấy cưng. Ở không sung sướng quá hóa rồ àh?

tôi nghe đất nước nuôi dưỡng. tự nhiên tôi nổi máu anh hùng.kiếp này tôi có chết đi thành con quỷ.tôi cũng phải tiêu diệt cộng sản cho bằng được,và cũng không chừa lớp trẻ bị cộng sản nhồi sọ láo xạo ác độc.

Nếu Đảng tốt thì ngại gì người ta nói xấu, cón nếu Đảng xấu thì dù người ta có khen cũng không trở thành tốt được, cần gì phải biện minh và chửi rủa người khác.

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More