Thư ngỏ của con trai Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ


Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ
2 comments:

Đọc thư của cháu làm chú cảm thấy hảnh diện và cảm phục sự can đảm, tính bộc trực và trình độ thông thái của cháu. Cháu, một người trẻ tuổi nhưng đầy đủ đức hạnh khiêm cung và chí khí. Thật đúng câu Hổ Phụ sanh Hổ Tử. Chú mong là nhà nước Việt Nam sẽ suy nghĩ lại trách nhiệm và hành động của họ với Bố cháu nói riêng và những người yêu nước khác nói chung. Nói cách khác là chú mong nhà nước Việt Nam sẽ trả tự do hết cho những người yêu nước "đang trong tù" ngay và vô điều kiện.

Nếu như nhà cầm quyền hiện nay nhận thư cháu và rồi vẫn không trả tự do cho Bố cháu cùng những người yêu nước khác thì chúng ta phải hiểu là lảnh đạo nhà nước VN hiện nay chỉ là tấm bình phong của nhà cầm quyền Bắc Kinh mà thôi.
Nếu như thế thì không riêng cháu mà toàn dân VN sẽ sống mái với lũ tay say và bọn xâm lược Bắc Kinh nầy. Và kết cuộc thì chúng ta sẽ toàn thắng. Điều nầy đã thể hiện rõ rệt trong lịch sữ Việt Nam hơn bốn ngàn năm qua.

Chúc cháu sớm thành đạc trong nhà trường và thành công trong sự nghiệp ngõ hầu giúp đở đất nước và dân tộc Việt Nam. Chú cũng cầu chúc Bố cháu luôn an bình dù là trong tù ngục và sớm đoàn tụ với me cháu và cả gia đình.

huynh.tanman882@gmail.com

Anh Cù Xuân Hiếu là con trai của Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ qủa xứng đáng là con dòng cháu giống. Đọc thư của anh, đã cho tôi thấy rằng dù cho đảng csvn có nhồi nhét, tuyên truyền, đầu độc thế hệ trẻ về bản chất của chủ nghĩa cộng sản hay chủ nghĩa xã hội đến đâu đi chăng nữa thì sự thật vẫn là sự thật. Đó là cộng sản chỉ có đào thải chứ không thể thay đổi.
Trên đời nầy có cái gì che được sự thật đâu.

Trần Anh

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More