Sài Gòn: Công an lại bắt cóc thêm một thanh niên Công giáo

DienDanCTM (Bản tin 22-09-2011)
Anh Trần Vũ Anh Bình
Một nhóm người thường phục tự xưng là an ninh công an trên dưới 10 người đã bất ngờ đột nhập nhà anh Phêrô Trần Vũ Anh Bình, ở số 14/22 Kỳ Đồng, P. 9 Q.3, Sài Gòn, bắt anh đi biệt tích mấy ngày qua.

Theo nguồn tin riêng của VRNs, thuộc Dòng Chúa Cứu Thế Việt nam, sự việc xảy ra vào sáng thứ Hai ngày 19-09-2011, anh Phêrô Trần Vũ Anh Bình là ca viên trong một ca đoàn, bị bắt sau khi hát lễ đám tang tại Nhà thờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Sài Gòn trở về nhà. Anh có vợ và một con khoảng 6 tuổi, và vợ anh là người đang đau yếu. Thông tin ban đầu cho biết anh bị bắt vì có tham gia vào những cuộc nói chuyện trên diễn đàn paltalk về những vấn đề chính trị và xã hội.

Nguồn tin VRN's nói rằng, từ lâu nay có một công an mật vụ lân la làm quen với một ca viên trong ca đoàn của anh Bình để dò hỏi tin tức của các tu sĩ DCCT Sài Gòn. Tay mật vụ này thường xuyên moi thông tin liên quan đến các hoạt động tôn giáo tại Nhà thờ Kỳ Đồng và các sinh hoạt của ca đoàn, cũng như về từng thành viên trong ca đoàn. Các chuyến đi bác ái, từ thiện của ca đoàn nơi này nơi kia đều bị mật vụ theo dõi. Tay mật vụ này đã từng hỏi một ca viên mà anh ta quen biết rằng: “Nếu sắp tới chúng tôi bắt nguội 2 linh mục DCCT thì cảm tưởng của anh thế nào?”.

Theo phóng viên VRN's, điều này cho thấy chiến dịch triệt phá các linh mục, tu sĩ DCCT và những cộng tác viên của nhà Dòng, mà nhiều người dự đoán, dường như ngày càng rõ nét. Cũng chính tay mật vụ trên đã từng nói: chúng tôi đã cài người trong tất cả các hội đoàn của giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Sài Gòn. Có thể đây chỉ là trò tung tin nhằm chia rẽ các thành viên trong các hội đoàn và chia rẽ giáo xứ. Xin anh chị em lui tới Nhà thờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Sài Gòn hãy cẩn thận và cảnh báo cho nhau trước chiến dịch chia rẽ, phá hoại và khủng bố của công an.

Được biết anh Bình là người nhiệt thành tham gia các công tác xã hội của ca đoàn mà anh là thành viên. Anh thường đi thăm viếng các trung tâm của người khuyết tật, các trại mồ côi, nhà mở,…  Anh còn là một người có tài năng về âm nhạc, anh sử dụng thành thạo nhiều nhạc cụ và từng sáng tác một số bài hát Đạo cũng như đời.

5 comments:

Mới diễn tập chống khủng bố ở Phú Thọ, liền nhảy vô Sài Gòn khủng bố người dân vô tội. Hà Nội đúng là một tổ chức khủng bố tàn bạo nhất ngày nay.

rồi một con lợn chiên đi học tập ,lo làm ăn chân chính không làm bọn lusiphe hãi ngoại cho vài đô là mù cả mắt ,ráng học tập thời gian rồi về làm một công dân tốt của nước việt nam thân yêu nhé.

Sự lộng hành của bọn công an chó săn tay sai Trung Cộng càng ngày càng để lộ bộ mặt phản dân hại nước của một tập đoàn cai trị 4 chân. Rồi đây chúng sẽ bị nhân dân Việt Nam lôi cổ ra chợ từng thằng, bợp tai đá đít, nhổ nước miếng vào mặt, hoặc chịu chung số phận với đồng chí Ceausescu của chúng ở Rumania năm 1989. Hãy đợi đấy, các đồng chí ạ, ngày phán xét đã gần kề!

"Phê rô chuyền giáo" không nên lấy các biểu tượng tôn giáo ra diễu cợt như thế, dù là tôn giáo nào cũng phải tôn trọng thì mới là người có phẩm cách.
Và nếu kết luận hồ đồ về những người này là nhận tiền hải ngoại thì các lãnh đạo của PRCGiáo đã đi xin tiền biết bao nhiêu nước và nay chặt cả nước đem bán rồi theo lệnh của chủ Tàu về đàn áp dân Việt thì sao?
Riêng PRCG thì nhận lương tháng bao nhiêu để viết những dòng như vậy?
Thôi nhé, đừng nhắc người dân vạch ra những kẻ đang thực sự nhận tiền và làm điều tồi bại. Dại thế.

Phê rô chuyền giáo nầy đúng là một nhà chuyền giáo, nhưng đáng tiếc là giáo ngoại lai, độc tài và vong bản. Nầy bạn PRTG ơi, tỉnh dậy ngay đi chứ chậm trể thì khi bọn giặc Phương Bắc cầm quyền là hết đời "chuyền giáo" đó, vì khi đó thì giặc sẽ cho "chuyền giáo" đi nâng bi đấy. À, mà sao lại bỏ tên Người Hà Nội vậy ? Bạn nghĩ là lấy nhiều tên để người đọc tưởng là nhiều người góp ý hay sao? Lầm chết rồi bạn ơi!!

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More