Blog No Firewall tổ chức hướng dẫn về An Ninh Điện Tử

Ban Biên Tập No Firewall
2011/11/21

Tuy internet cho chúng ta nhiều cơ hội để trao đổi, học hỏi, bày tỏ quan điểm và tổ chức sinh hoạt cộng đồng, mạng internet cũng chứa đầy rủi ro.  Nhiều lúc chúng ta cảm thấy bất an, vì thế giới ảo quá trừu tượng, khó nhận diện các bẫy và rủi ro đang rình rập mỗi khi chúng ta click chuột.


Hiện tượng kẻ xấu gửi mã độc tràn lan để đánh cắp mật khẩu, hack vào emails của giới bloggers là điều đáng quan tâm. Blog No Firewall nhận nhiều emails từ độc giả lo sợ bị mã độc xâm nhập máy vi tính.


Nếu biết một số cách thức căn bản để nhận diện mã độc và phòng ngừa rủi ro, bạn không cần phải lo. Để giúp độc giả và dân cư mạng nói chung, Blog No Firewall sẽ tổ chức loạt bài hướng dẫn về An Ninh Điện Tử trên Paltalk.

 
Diễn Giả
Ông Nguyễn Ngọc Bảo tốt nghiệp kỹ sư Trường Cao đẳng Công Chánh Paris và
hiện đang
trách nhiệm về an ninh thông tin tại một công ty chuyên về quốc phòng tại Pháp. Ông thường xuyên cố vấn cho blog No Firewall về các vấn đề liên quan đến an ninh điện tử. Ông hoạt động đấu tranh cho tự do dân chủ từ hơn 30 năm nay. Ông cũng là hội viên của Hội Chuyên Gia Việt Nam.
 

Cách vào Paltalk


Nếu bạn không có Palktalk, hãy vào địa chỉ này: http://www.paltalk.com/g2/group/1401372569/Download.wmt?pagc=3474111&refc=83111.

Khi vào Paltalk, click vào
"View All ", sau đó  click vào "Vietnam", bạn sẽ thấy tất cả các phòng hiện lên. Chọn phòng "DienDan Hoiluan Phongvan Hientinh VN" (thường đứng thứ nhì về số người tham dự). 


2 comments:

Một đề tài rất hay và rất hữu ích cho mọi người dùng computer. Xin chúc ông Nguyễn Ngọc Bảo nói riêng và Ban Tổ Chức Hội Luận PT nói chung nhiều thành công trong buổi Hội Luận đó. Tuy nhiên cũng xin phép nhắc ông Nguyễn Ngọc Bảo là: Một người tài ba trong lảnh vực "bất cứ lảnh vực nào" thì chỉ cần nghe đôi ba danh từ là họ đã biết ngay chủ đích hay đường lối của phía bên kia rồi. Cũng vì thế nên cái gì mật thì phải là mật chứ không thể khác được. Mong ông suy nghĩ kỹ những lời trên đây.

Cai paltalk site nay lay khong biet bao nhieu tien cua cong dong nguoi viet. Hay la nguoi viet lam mot cai website tuong tu paltalk de minh khoi phai vao pal talk. Paltalk qua phuc tap.

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More