Cháy nhà ra mặt chuột!

Dân oan đi khiếu kiện
Một độc giả ẩn danh của RadioCTM

Báo Cộng Sản viết : AUSTRALIA là chìa khóa cân bằng lực lượng giữa TQ và VN.Sau ngày 30 tháng 4 năm 75 cũng báo chí Cộng Sản viết : khó khăn nào chúng ta cũng Vượt qua kẻ thù nào chúng ta cũng đánh thắng “ Đánh cho Mỹ cút đánh cho Ngụy nhào”.

Mỹ ! một Cường Quốc mà giặc Tầu đang run sợ từng giờ hiện nay, trong lúc nước Mỹ ở xa nước Tâù 12 ngàn cây số đường bay, Việt Cộng đánh cho Mỹ cút rồi “đúng” nhưng tại sao Mỹ cút ? vì Mỹ không muốn cái cảnh đổ máu mà “vô ơn” vì một số quá đông cán bộ CS nằm vùng tuyên truyền láo khoét
xuyên tạc chính nghiã mà một số không ít dân vùng quê chưa hề biết Cộng Sản là ghê tởm như thế nào cả, chẳng hạn như các bà mẹ Anh hùng nuôi bộ đội lén lút hoạt động phá rối khắp nơi mà bây giờ là “DÂN OAN”đang bị Cộng Sản phản bội cướp hết tài sản họ phải đi thưa kiện năm này qua năm khác nằm la liệt hằng ngày khắp nước, mà CS vẫn tiếp tục vắt chanh bỏ vỏ là đó.

Thưa quý bạn chắc ai cũng còn nhớ Ông Tổng tư lệnh Quân đội Mỹ tại chiến trường VN là Ông Thống Tướng Mc Namara Tuyên bố tại Washington đầu năm 1972 là: nhân Dân Việt Nam muốn không còn Cộng Sản trên Quê Hương họ thì phải để cho họ sống với Cộng trước đã, và cũng vì CS Bắc Việt đang muốn tạo nồi da xáo thịt “hóa” để người dân bị thương vong nhiều thêm nữa rồi lấy cớ Mỹ xâm lược rồi đổ tội cho Mỹ, mà chính sách của Mỹ thì luôn là một chính sách xem mạng sống của dân là trên hết Mỹ không muốn càng ngày càng bị mang tiếng “oan” về nhân quyền tại VN thêm nữa vì cuộc chiến không phân biệt được ai là dân và ai là địch trong một cái đất nước lại có địa thế phức tạp, và đó là những lý do mà Mỹ phải quyết định không thể giúp cho Việt Nam lâu hơn nữa.

Nay thì nhân dân VN mới xét thấy bộ mặt thật “kiêu căng láo khoét” của cái Đảng hèn Là đánh cho Mỹ cút để rồi nay giặc cướp phá rối trên Quê Hương mổi ngày lại phải cúi cái “Đầu Hèn” xuống để hàng phục mà chia đất chia Biển cho giặc, tại sao đánh được một Cường Quốc như Mỹ mà lại sợ cả mấy thằng lính Tầu cướp Biển hành hạ dân lành hằng ngày hằng đêm ngay trên Quê Hương của mình?

Nay lại diễn trò liên minh với AUSTRALIA, với PHILIPPINE, diễn tập Quân sự với Phi Trên Biển Đông trong những ngày tới đây là một trò hề để hù dọa ai ? lý do còn nói là hợp Tác diễn tập để chống cướp Biển thì tại sao kẻ cướp đang giam giữ hai thuyền đánh cá VN Ngoài khơi Hoàng Sa mà các gia đình thuyền nhân đang cầu cứu khóc la thảm thiết gần cả Tháng nay thì tại sao không cứu ? mà phải diễn tập trước đã mới biết cách để cứu chăng. Như vậy thì sao mà toàn dân không đánh giá và khinh bỉ khả năng của Đảng chứ, như vậy có phải chăng Câu “đánh cho Mỹ cút ngụy nhào là láo hay gạt”?

Có phải chăng Đảng Cộng Sản VN đang mắc phải bịnh nan y? Đánh cho Mỹ cút ngụy Nhào rồi trở về quỳ lụy Giặc Tầu, chưa đủ nay lại phải rối tung lên phài đi quỳ lụy luôn cả những kẻ mà cũng đang cầu cứu Mỹ có phải chăng toàn là cả cái đám bệnh hoạn không? Họ làm sao có thể mang tơi để chữa cháy khi mà VN bị giặc cạo đầu ?

CSVN nên lập Hội Nghị Diên Hồng với Toàn Dân thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua và kẻ thù nào cũng mới mong thắng được, còn không nên mua sắm khí giới cho nhiều mà không biết mua Lòng Dân thì kẻ thù nào rồi Đảng Cộng Sản cũng phải chỉ biết cúi lòn và bán nước mà thôi!

Những bạn trẻ sinh sau 75 nên biết thêm về cuộc chiến VN mà không nên nghe CS tuyên truyền bịp dân mãi nữa !!

1 comments:

Những kẻ đánh Mỹ, chửi Mỹ nay lại cho con qua đó học thì ai còn tin vào lời nói của họ nữa.

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More