Bộ đội chiến trường K phản hồi

Bộ đội (Hình minh hoạ)
Bộ Đội K.
Tác giả gởi đến đài CTM" 
Từ ngữ và cách diễn đạt là của tác giả. Chúng tôi xin giữ nguyên văn.

Bộ đội chiến trường K phản hồi “Đơn của nhóm thương binh nặng yêu cầu xử lý ông Nguyễn Xuân Diện Viện Hán Nôm”.

Yêu cầu tên lợi dụng danh nghĩa thương binh Hoàng Đức Đồng và bè lũ của hắn phải trả lại danh dự cho những người thương binh, cựu chiến binh Việt Nam.

Tôi cũng là 1 thương binh , đã từng tham chiến ở chiến trường K, vùng biên giới Tây Nam của Tổ Quốc . Tôi hoàn toàn không đồng ý với những hành động vô văn hóa, vô ý thức tổ chức kỷ luật của nhóm người do ông Hoàng Đức Đồng cầm đầu .


Nếu thật sự ông Hoàng Đức Đồng và nhóm người đó không phải là băng đảng xã hội đen đi chăng nữa, thì những hành động có ngụ ý hăm dọa, vô lễ với người dân, với những người tri thức như Tiến Sĩ Nguyễn Xuân Diện là thái độ của bọn cường hào ác bá, lưu manh côn đồ , của bọn công thần, ỷ quyền cậy thế ức hiếp những người dân lành vô tội.

Những cách hành xử du côn đó không hề đại diện cho bất kỳ những ai đã từng đi Bộ đội , đã từng được vinh dự đứng trong hàng ngũ "Quân Đội Nhân Dân Việt Nam anh hùng", những cựu chiến binh, nhất là những người đã từng được hy sinh 1 phần xương máu của mình trong nhiệm vụ chống ngoại xâm, gìn giữ biên cương hải đảo, bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ, đem lại sự ấm no hạnh phúc, công bằng bác ái cho nhân dân, cho dân tộc Việt .

Vì những lý tưởng cao đẹp đó, tôi - 1 người thương binh - yêu cầu ông Hoàng Đức Đồng và băng đảng của ông ta phải xin lỗi và trả lại danh dự cho những người cựu chiến binh, những người thương binh vì những hành động lưu manh côn đồ đó. Đừng lợi dụng danh nghĩa thương binh hay bộ đội vào nhũng mục đích xấu xa và đê hèn như vậy.

Lời Bác dạy "Bộ Đội là người trung với nước, hiếu với dân , nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng". Những hành động vừa qua của ông đã thể hiện tinh thần "hiếu với dân" chưa hở ông Đồng ??
   
Bộ Đội K.
Bài viết mà tôi đề cập tại đây http://danluan.org/node/12713 ,  “Đơn của nhóm thương binh nặng yêu cầu xử lý ông Nguyễn Xuân Diện Viện Hán Nôm”

1 comments:

Vi Nhan Dan quen minh, vi Nhan Dan hy sinh. Loi bai hat nay moi that su dai dien cho nhung Nguoi Linh QDNDVN.
Toi tha thiet yeu cau Quan Uy Trung Uong,
1) Co y kien chi dao Vien Kiem Sat Quan Su va cac Co Quan co lien quan, mo Chuyen An ,lam ro va xu ly theo Quan Lenh.
2) Phat Ngon chinh thuc ,tra lai tinh Chinh Danh cua nhung
Bo Doi Cu Ho ( QDNDVN )
Tran Trong Kinh Chao Doan Ket.

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More