Ông Tổng Thống Tây "bay bướm"

DienDanCTM – 26/1/2014
Ségolène Royal          Julie Gayet        Valérie Trierweiler


TT Francois Hollande
Ngày hôm nay, sau 2 tuần lễ báo chí truyền thông bàn luận râm ran về quan hệ tình ái của Ông với một nữ diễn viên điện ảnh là cô Julie Gayet 41 tuổi, Tổng Thống Pháp Francois Hollande đã chính thức thông báo việc Ông chia tay với người “partner” là bà Valérie Trierweiler, 49 tuổi, sau 7 năm chung sống không cưới hỏi.
Trước bà Valérie Trierweiler, ông Hollande cũng đã sống chung 29 năm không cưới hỏi với bà Ségolène Royal, người từng là Đệ Nhất Bí Thư Đảng Xã Hội Pháp trước ông Hollande và đã ra tranh cử và thua cựu Tổng Thống Nicolas Sarkozy trong nhiệm kỳ trước, và đã có với nhau 4 người con. Bà Ségolène Royal và ông Hollande chia tay sau khi bà Royal thất cử trong cuộc bầu cử Tổng Thống năm 2007. Liền đó, ông Hollande bắt đầu quan hệ với bà Valérie Trierweiler cho tới ngày hôm nay. Trong thời gian qua, từ khi ông Hollande lên làm Tổng Thống Pháp từ năm 2012, bà Valérie
Trierweiler luôn xuất hiện bên cạnh ông Hollande với tư cách đệ nhất phu nhân Pháp.
Người ta đang tự hỏi quan hệ giữa ông Hollande và cô Julie Gayet sẽ ra sao trong thời gian tới và nhất là người dân Pháp sẽ phản ứng như thế nào đối với cuộc đời tư bay bướm của Ông./.

0 comments:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More