Thông báo của FBger Phạm Thành: ngưng làm việc với CA

FBger Phạm Thành 

Nhà văn FBger Phạm Thành,
tức blogger Bà Đầm Xoè
TRẬN ĐẤU GIỮA AN NINH TP HÀ NỘI VỚI PHẠM THÀNH BẤT NGỜ BỊ ĐÌNH HOÃN
Sau 1,5 ngày làm việc (sau đây gọi là trận bóng đá), tức qua ba hiệp (mỗi buổi làm viêc là một hiệp) với An ninh Công an TP. Hà Nội được dừng lại để Phạm Thành kiếm Luật sư đá tiếp hiệp 4, hiệp 5 thì bất ngờ khi Luật sư Hà Huy Sơn đến làm thủ tục theo lời hẹn của An ninh Hà Nội thì Luật sư Sơn lại nhận được câu trả lời, Luật sư chưa có vai trò gì trong trận đấu này.

Vì những lý do tiền hậu bất nhất của Công an như vậy, Phạm Thành quyết định không lên sân 54 Trần Hưng Đạo đá tiếp hiệp 5, hiệp 6 với đội An ninh Hà Nội trong ngày thứ 6 này nữa.

An ninh công an Hà Nội muốn đá tiếp với Phạm Thành cần phải làm thủ tục mới.

Đó là lý lo hiệp bán kết 1, bán kết hai dự định đá sáng nay giữa An ninh Công an Hà Nội với Phạm Thành đã không diễn ra.

Vậy Phạm Thành thông báo cho các khán giả trên FB được rõ.

Thưa với đội trưởng, đội phó Đội An Ninh Hà Nội và thưa với các cổ động viên, thực lòng Phạm Thành muốn đấu tiếp. Bạn bè Phạm Thành luôn cổ vũ cho Phạm Thành đấu tiếp. Chiều qua, bạn bè đến thăm Phạm Thành cũng cổ vũ như vậy.

Theo tinh thần công khai minh bạch của đảng, nhà nước, trong vài giờ đồng hồ nữa, Phạm Thành sẽ có bài tường thật về các hiệp đấu: 1,2, 3 đã diễn ra trong ngày 22 và 23.9.2014, mời các FBger đón xóm.

Phạm Thành
* Để biết thêm về sự việc này, mời quí độc giả theo dõi cuộc phỏng vấn của RadioCTM với Blogger Phạm Thành tại http://radiochantroimoi.com/tieng-noi-da-nguyen/blogger-ba-dam-xoe-cong-viet-nam-vi-pham-quyen-tu-tu-tuong.html

0 comments:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More