Hãy cùng nhau nhận diện những tên CA tay sai Tầu, ác với dân.

Đồng bào hãy cùng nhau nhận diện, tố giác những tên công an tay sai hèn với giặc ác với dân.
Mọi hình ảnh đóng góp, xin gửi về họp thư Diễn Đàn CTM: bbt.ddctm@gmail.com .
Dưới đây là một số khuôn mặt những tên CA đã bị nhận diện trong các cuộc biểu tình chống TQ tại Sài Gòn trong tháng 6-2011:
27 comments:

Thang ngay tram lang yen lanh the.Ma long ta song tua bien dong.

Dung len anh du muon ngan bao to.Niem vui nao khong doi boi dau thuong? xiet chat tay nhau be ban bon phuong.xay dat nuoc thanh vuon hoa hanh phuc.

U S:THAT THA LA CHA THUONG SACH. V N: THAT THA LA CHA DAI.OI!2QUAN NIEM SONG SAO KHAC NHAU DEN THE?

Chính quyền VN với sư lảnh đạo của đảng CS cũng có những lý do của họ.

hãy chú ý với những người đội mũ Bảo Hiểm. bon chung sợ người biểu tình phát hiện đánh Vỡ Sọ nên luôn đề phòng là điều tất nhiên. (chờ Mạ Má sưng mà)

Muon Chong TQ cach hay nhat la Chinh Phu tuyen dung them that nhieu CA
Vi vao CAVN ra la chet hoac vao CAVN ra la ra nghia dia
Nhu vay se khong co 1 ten xam lang TC dam ca gan vao VN

Xin Dong Bao trong Nuoc moi nguoi hoac moi gia dinh hay nho ten va nho mat tung ten CAVN ac on : SE CO DIP DUNG TOI sau nay

Cac CAVN hay co gang ma giu cho Che Do hien nay cua cac anh dung vung vi toi nghi ngo la mot ngay gan day Cac lanh dao tu nho toi chop bu se ngoi thuyen vuot bien tron ra nuoc ngoai(boat people. Khi do chi con lai cac anh.Toi muong tuong khong biet bao canh tuong qua u hai hung ma nhan dan se danh rieng cho cac anh cung (Quy) GD
Viet va nghi toi day toi lanh xuong song va toat mo hoi lanh nen xin ngung noi day

Cam on cac ban da nhac nho chung toi la hay co gang nho mat, nho ten tung ten CAVN ac on. Viec nay chung toi da lam roi Chung toi cam hon chung toi xuong toi tuy va chung toi dang mai nhung gi can mai cho that sac ben de doi mot ngay LONG TROI LO DAT chunh toi se moi gan, mo mat va moi luon nhung bao thai cua vo,con, em chung CHO CHO AN.

NHIN MAT TUI NAY GIONG AC QUY QUA

Neu Ai biet them chi tiec ve nhung ten CA nay. xin dua len face book cua minh de tat can moi nguoi cung nhan dien nhe. Biet dau chung dang song canh ben nha ban cua minh thi sao

Thuê giang hồ chém đại vài thằng là lần sau tụi nó tởn thôi.
Mấy thằng này thấy dân mình nhát quá nên làm càng ấy mà. Tụi nó cũng chẳng là anh hùng cái giống gì đâu!

ở tỉnh bắc giang,trong viện kiểm sát của cấp tỉnh có một tên ác ôn thâm hiểm nhất,đó là tên nguyễn xuân hùng,xin toàn dân hãy ghi danh nhớ mặt để dân tộc Việt Nam sẽ áp dụng biện pháp cần thiết cho pháp lý sau này cũng như các điều kiện cho phép trong thời hiện tại???

Thưa quý vị ẩn danh, nếu như những gì quý vị nêu lên là sự thật thì thứ nhất là viết rõ ràng hơn để website nầy còn có thể tìm ra manh mối. Thứ hai là hãy dùng tên mình để cho mọi người cùng rõ, chứ như vầy thì chẳng khác nào là khuyến khích ngưòi khác dùng bạo lực. Và đó là điều không nên dù là trong bất cứ quốc gia nào. Tôi rất thẳng tính và rồi viết cũng thẳng thừng. Mong quý vị thông cảm.

thưa các bạn,tôi là trung tá công an đang tại chức,qua các bài viết của các bạn,tôi thực sự lo ngại đến tính mạng của chính mình và tính mạng của gia đình vợ con của tôi????
tôi sin nói thật bằng lương tâm của mình rằng,tôi hoàn tòan không muốn có những hành động trái với lương tâm làm người đâu,nhưng do hoàn cảnh bắt buộc và miếng com manh áo của cả họ hàng nhà tôi thôi???bên cạnh đó tác động xúi bẩy nặng nề nhất là từ các cấp lãnh đạo cấp trên,nên tôi không thể thoái thác nhiệm vụ và những hành vi ngang ngược trước nhân dân được??? có nghĩa là tôi cũng nằm trong trạng thái bị thi hành ép buộc mà thôi????
cục chống A B C Đ ???? đã thay mặt đảng cs ký lời thú tội

vừa qua bộ chính tri đã họp kín với nhau đa số các ý kiến nói rằng nế chúng ta chống tham nhũng triệt để sẽ không có lợi,đồng thời lúc đó cán bộ các các các ban ngành không còn sơ múi gì được thì lập tức họ sẽ ngả về phía nhân dân ngay,đồng thời đảng cs sẽ trở nên cô lập???vì thế chúng ta cứ dở câm dở điếc thì mới có cơ hội giữ vững được đảng??????????????????????????

dang cong san viet nam la mot lu cho san... anh em hay co gang tuyen truyen toi nhung hoc sinh sinh vien viet nam.. toi thay con rat nhieu ban tre viet nam con bi vui lap boi nhung tuyen truyen cua DCSVN. cong an viet nam la lu cho san cua dang cong san

Đừng nhìn nhận như vậy...hãy thông minh hơn đi, đừng ngu như thế nữa. Ai bảo họ đấy là công an?????? đúng là mấy thằng phản bội tổ quốc đi nói lung tung. đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

Ẩn danh: 09:15 27/06/2011 Reply Chính quyền VN với sư lảnh đạo của đảng CS cũng có những lý do của họ.
_______________________________
Là lý do gì?có phải những thằng làm đảng là có quyền nói có quyền trấn áp người khác,có quyền uy hiếp những kẽ tay yếu chân mềm ,còn người dân không có quyền nói?
người Dân phải ngậm miệng để cho bọn ngụy quyền cộng sản
tự tung tự tác ăn trên ngồi trước,cắt xén ngân quỷ Quốc Gia,tham nhũng,hối lộ ăn cắp tài nguyên quốc gia.
Là lý do gì? có phải người Dân nói lên dống lên tiếng nói thì nó không còn ăn được bị mất phần cho nên chỉ lý do trên mà chúng xuống tay trấn áp hà hiếp Dân đen,bạn nên tìm hiểu thêm đi,trong quá khứ chưa có người Dân các nước tư bản nào mà tìm đi tỵ nạn cả,chỉ có người Dân các nước thiên đàng chủ nghĩa cộng sản mới tìm nơi tỵ nạn cộng sản mà thôi.Bạn mình cũng có khối óc như mọi người thì mong bạn đừng quá nông nổi để cho khối óc của bạn bị liệt mà không hoạt động thì quá tội nghiệp.

nhung ten cong an nay la DE TU RUOT COA NGUU MA VUONG DO , CHUNG O CO TINH NGUOI DAU, NEU AI CO DIEU KIEN THI TRAM TUNG THANG MOT , CUNG BAI TRU DUOC CHO NHAN DAN 1 TEN TOI DO

Thuc su toi vo cung cam ghet lu cong san tren ly thuyet cua chung thi rat la dung la nhan quyen nhung thuc te lai quay nguoc 180 do.Lu cho khong lam gi duoc cho dan toc,khong mang lai van minh tien bo cho dan toc Viet Nam chung ta.Trai lai,chung con kin che con lam suy thoai con nguoi,xa hoi toi thuc su thay tiec va thuong tam cho dat nuoc thuong yeu cua chung ta.Rat tiec hien nay chung ta cung co nhieu nguoi van con bi mi dan van tin bon cong san.Hi vong mot ngay khong xa ca the gioi khong con chu nghia cong san ,chu nghia tan ac,chu nghia giai quyet tieng noi chan thanh cua nguoi dan bang cong an quan doi bang chet choc,chu nghia khong dam len tieng voi bon trung cong cho ma,chu nghia tay sai,chu nghia tan sat dan,chu nghia khon nan ....OI YEU CON NGUOI VA DAN TOC VIET NAM,PHAI NHANH CHONG THANH TRU BON CONG SAN,CONG SAN SUP DO NGAY NAO DAN TA SE CO TU DO THUC SU NGAY DO

gian ho la tay sai cua bon CAVN , cac bac noi muon , chan khac nao goi chung giet nhan dan a ? , co cach hay nhat la cho min no vai nha thang chop bu nhu o THAI NGUYEN thi hoa chan nhan dan bot kho

Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Mấy thằng phản động không có tính người, chúng mày có biết khi có sự bất ổn về chính trị thì sẽ gây ra bao nhiêu nỗi đau cho dân tộc không. Cứ tiếp tục đi nhưng chúng mày sẽ không bao giờ thành công đâu

Bạn 19:44 thấy hơi run rồi phải không?

Chẳng ai thấy người biểu tình làm mất ổn định chút nào cả bạn ạ. Chỉ khi công an như bạn xông vào đánh, đạp, bóp cổ, và giành xé biểu ngữ của đồng bào thì mới có cảnh mất ổn định thôi.

Còn mất ổn định chính trị lại càng khÔng đúng. Biểu tình là cách hay nhất để đoàn kết, để thống nhất lòng dân chống ngoại xâm. Chỉ những kẻ đã đăng ký làm tay sai cho Bắc Kinh mới sợ thôi.

Bạn rủ thêm đồng nghiệp nhìn vào gương xem ai mất tính người rồi?

Toàn Dân VIỆT NAM TỰ DO hảy tìm số phone của bọn đầu trâu mặt Chó Sói cao cấp trong bộ trung ương Đảng việt cộng,quý vị post lên tất cả các diển đàn để được Người Dân thăm hỏi sức khỏe bọn tham nhũng bán Nước bóc lột đàn áp NHÂN DÂN,cảm ơn và chúc sức khỏe các bạn.

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More