Lập Trường của Đảng Việt Tân Về Chủ Quyền Đất Nước

VIỆT NAM CANH TÂN CÁCH MẠNG ĐẢNG
Email: lienlac@viettan.org - Web: www.viettan.org -
Blog: dangviettan.wordpress.com

****

Lập Trường của Đảng Việt Tân Về Chủ Quyền Đất Nước

Căn cứ vào:

- lịch sử bành trướng hàng ngàn năm của Trung Quốc đối với dân tộc Việt Nam,

- sự gây hấn của Trung Quốc có chủ ý và liên tục trong thời gian gần đây tại Biển Đông,

- sự bế tắc của đảng Cộng Sản Việt Nam đối với “người anh và là người đồng chí Trung Quốc”, trong việc giải quyết vấn đề Biển Đông.

1. Đảng Việt Tân khẳng định chủ quyền Việt Nam là một khối thống nhất, không thể phân chia bao
gồm Hoàng Sa và Trường Sa. Đây là kết quả của hàng ngàn năm dựng nước và giữ gìn đất nước của Tổ Tiên Việt Nam. Mọi sự xâm phạm chủ quyền biển đảo; gây sức ép và phá hoại tài sản của doanh nghiệp; xua đuổi, bắt bớ, thậm chí giết chết ngư dân là hành động vi phạm Luật Pháp Quốc Tế, Công Ước về Luật Biển.

2. Đảng Việt Tân khẳng định chỉ có chấm dứt độc tài, xây dựng dân chủ, tôn trọng nhân quyền và gấp rút canh tân thì mới bảo vệ hữu hiệu chủ quyền đất nước. Do đó, nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam phải thả ngay những người yêu nước đang bị giam cầm, trả lại quyền tự quyết cho toàn dân, để dân tộc Việt Nam phát huy sức mạnh đại đoàn kết nhằm bảo vệ chủ quyền và canh tân đất nước.

3. Đảng Việt Tân khẳng định vấn đề chủ quyền trên Biển Đông phải được Quốc Tế Hoá và giải quyết bằng các thương thuyết đa phương. Mọi âm mưu thông đồng song phương với Trung Quốc đều nguy hiểm và bất lợi cho dân tộc Việt Nam.

4. Đảng Việt Tân khẳng định quyết tâm vận động công luận quốc tế, chính phủ các quốc gia dân chủ, các định chế quốc tế lên án và cô lập hành động xâm lăng của Trung Quốc đối với Việt Nam. Đảng Việt Tân sẽ tiếp tục vận động toàn dân, hợp tác với tất cả các tổ chức, đảng phái chính trị trong và ngoài nước để bảo vệ chủ quyền quốc gia.

Yêu nước và bảo vệ đất nước là quyền và bổn phận thiêng liêng của mọi con dân Việt, vượt trên mọi chủ nghĩa hay đảng phái. Không một thế lực nào có thể ngăn cản dân tộc Việt trong nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của đất nước.

Ngày 25 tháng 6 năm 2011
Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng

Mọi chi tiết xin liên lạc: Hoàng Tứ Duy: +1 (202) 470-0845
Ðối Ðầu Bất Bạo Ðộng để tháo gỡ độc tài - Xây Dựng Xã Hội Dân Sự để đặt nền dân chủ - Vận Ðộng Toàn Dân để canh tân đất nước

5 comments:

việt nam muốn tránh khỏi chiến tranh với trung quốc. chỉ có một cách là người dân phải đứng lên kêu gọi nhà cầm quyền cộng sản việt nam thay đổi loại bỏ đản cộng sản của mình ra bên ngoài. cọng sản việt nam là một con quỷ duy truyền hút máu người,cướp thời gian đày đọa người dan đến đường cùng. nếu người nào sống về đạo đức tâm linh và đùm bọc nhân loại. (thì tạm thời nghiên cứu). cộng sản trung quốc cho dù giỏi mưu đồ chiến lược quân sự đi nữa cũng phái chết.(theo tôi đoán trung quốc muốn bành trướng thì một triệu năm sau thì cũng chưa dược lên thiên đàn và ngồi trên sao hỏa

Trình bày cái văn bản không ra hồn. Đầu dòng không viết hoa... thế mà đòi cách tân. Tân cái mồm mấy ông à??

xin ai đó giải thích cho tôi hiểu một tí về văn bản không ra hồn,và có hồn. theo tôi nghĩ chủ yếu là lời văn ý đẹp,còn chuyện viết đầu dòng không viết hoa là chuyện chính tả, là không có vấn đề. bạn là người có may mắn dược cắp sách đến trường .còn tôi rất ước ao được một ngày đến trường dạ thưa cô một tiếng là diễm phúc rồi. bạn là có học không bao giờ biết tự ái.chỉ dành cho những người thất học như tôi mới biết tự ái cao thôi.

Chê Việt Tân ai chê cũng được. Làm như Việt Tân ít ai dám làm.

toi thay may ong noi hay lam . nhung ma co lam duoc j ma dam noi la dam lam. la nguoi viet nam thj du o dau hay co nhu the nao dong long voi nhau . chu dung vi quyen loi cua ca nhan minh ma lam anh huong den hinh anh nhan dan dong bao viet nam

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More