Tin biểu tình bờ hồ Chủ Nhật 27-11-2011

Đây là những bức ảnh đầu tiên do TS Nguyễn Xuân Diện gửi đến từ Bờ Hồ. Chưa rõ những chiếc xe bus này có phải dành để hốt người biểu tình “ủng hộ Thủ tướng”?

8h50′ – Bờ Hồ yên ắng. Công an chủ yếu tập trung quanh khuôn viên tượng Lý Thái Tổ. Lác đác một số “biểu tình viên” quanh Hồ.
9h – Biểu tình bắt đầu … Xe cảnh sát hú còi, loa inh ỏi. Một xe bus hốt người biểu tình đang đi ngược chiều đường Đinh Tiên Hoàng …
Tại khu hàm cá mập vẫn có 3 xe bus huy động chờ sẵn.Xe cảnh sát được đặc cách leo lên khuôn viên Tượng Lý Thái Tổ

“Binh nhì” Tiến Nam coi hơi giống ông nghị Phước
9h30′ – Có tin đã có 16 người bị bắt, trong đó Người Buôn Gió, Lê Dũng, Lã Dũng … Nghệ sĩ đường phố Trí Hải suýt bị tóm lên xe nhưng đã được giải thoát.

Add captionBiểu tình trên xe bus
9h45′ – Tin thêm số bị bắt: Đoan Trang, Dương Thị Xuân, Nguyễn Văn Phương, Trương Văn Dũng, Lưu Văn Đức.
10h5′ – Lại có tin bắt thêm người … Đợt trước nghe chính xác khoảng 10 người, không phải 15.
10h10′ – LS Lê Quốc Quân, một phóng viên người Việt của hãng thông tấn nước ngoài, anh Viên bị bắt lên xe bus. Phạm Chính bị mời về công an Hoàn Kiếm.
10h30′ – Xe chở LS Lê Quốc Quân và khoảng 6 người khác đang qua Cầu Đuống …

DienDanCTM

1 comments:

Những người yêu nước này, biểu tình để bày tỏ sự ủng hộ của mình với Quốc Hội để thông qua luật biểu tình, tại sao công an lại bắt họ? Công an rõ ràng đang vi phạm nhân quyền qua việc đàn áp dân một cách vô lý.

Xin đồng bào hãy cùng gọi tới đồn công an Phường Đông Anh để hỏi tại sao họ bắt dân khi họ ôn hòa bày tỏ ý kiến và yêu cầu công an hãy lập tức trả tự do cho những người yêu nước trên.

Số điện thoại đồn công an Phường Đông Anh:
084 4 38833619

Việt Hưng Giao

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More