Công an bắt luôn con của bà Thêu

Thứ Sáu, ngày 19 tháng 9 năm 2014

TIN NÓNG: CÔNG AN HÀ NỘI BẮT ĐI CẢ 2 NGƯỜI CON TRAI CỦA BÀ CẤN THỊ THÊU


Tin mới: 
1-Thuy Nga: Tầu khách Bắc - Nam bị lật tại đường Mười. NAM ĐỊNH, hiện tại đường bị tắc nghẽn. Công an và người dân đang làm công tác cứu nạn. Hiện chưa rõ tình trạng thương vong.
2.   09h30: Tin từ FB Bạch Hồng Quyền: SOS đã có đàn áp bà con Dương Nội một cách dã man tại 22 Quang Trung - Hà Đông,Trịnh Bá Phương (con trai Chị Cấn Thị Thêu) bị bắt đưa lên xe taxi của hãng Sao Hà Nội.

10h: Công an đã bắt đi cả hai đứa con của ông bà Trịnh Bá Khiêm và Cấn Thị Thêu. Chúng đưa đi đâu hiện chưa rõ.

Sáng nay, 19.9.2014, tòa án Quận Hà Đông đem vợ chồng ông bà Cấn Thị Thêu ra xét xử.
Hiện tại, trời mua như trút nước. 

Từ 06h, các lực lượng an ninh, cảnh sát Hà Nội đã phong tỏa các ngả đường quanh tòa án.
07h00 Dân oan các nơi đã ùn ùn kéo về Hà Đông để ủng hộ những dân oan Dương Nội.
Từ đêm qua, trong sân tòa án đã thấy có xe thùng của cảnh sát cơ động, máy phát điện, xe phá sóng.  Được biết, Giám đốc Công an Hà Nội chiều qua cũng đã có mặt ở Hà Đông để chỉ đạo công tác an ninh cho phiên tòa hôm nay.
Được biết, trong phiên tòa hôm nay, Luật sư Nguyễn Thị Huệ là LS văn phòng Luật sư Tín Việt & Cộng sự sẽ là luật sư bào chữa cho bà Cấn Thị Thêu, người bị bắt giữ ngày 25/04/2014 và bị truy tố với tội danh "Chống người thi hành công vụ" khi đang phản đối lực lượng cưỡng chế mà bà con Dương Nội cho là trái pháp luật.

Hình ảnh lúc 09h00: Dân oan khắp nơi kéo về Hà Đông biểu tình phản đối chính quyền bạo ngược, độc ác và đòi trả tự do cho Ông bà Cấn Thị Thêu.

 

0 comments:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More