CSVN trục xuất Blogger Điếu Cày: Bản Lên Tiếng của Đảng Việt TânVIỆT NAM CANH TÂN CÁCH MẠNG ĐẢNG
Bản Lên Tiếng
Về việc CSVN trục xuất Nhà Yêu Nước Nguyễn Văn Hải


Hôm nay, Nhà Yêu Nước Nguyễn Văn Hải đã bị trục xuất khỏi đất nước thân yêu của ông và đang trên đường từ trại giam đến Hoa Kỳ. 

Anh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải là người đầu tiên công khai kêu gọi toàn dân bảo vệ chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông và vì vậy anh bị trả thù với bản án 12 năm tù.
 

Trước sự việc này, Đảng Việt Tân muốn được chia sẻ với gia đình Anh Điếu Cày nỗi mừng vừa vượt qua một gánh lo lắng lớn; và một lần nữa bày tỏ sự cảm phục trước tinh thần bất khuất và dấn thân vì đất nước của Anh.
 

Cùng lúc, Đảng Việt Tân cực lực phản đối chính sách vô lương tâm và phi nhân bản của nhà cầm quyền  CSVN khi dùng người Việt làm món hàng mặc cả với nước ngoài.
Chính sách này còn vô cùng ngu tối và tai hại cho tương lai đất nước khi cứ nhất định trục xuất những người muốn bảo vệ chủ quyền quốc gia ra khỏi đất nước.
 

Đảng Việt Tân sẽ tiếp tục nhắc nhở và vận động công luận quốc tế về hàng ngàn những Nguyễn Văn Hải cao quí khác đang bị giam cầm trong tù ngục CSVN.
 

Ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ tịch Đảng Việt Tân, tin tưởng: "Dân tộc Việt Nam sẽ vạch trần và vượt qua các đòn phép này. Mỗi bản án gian ác đối với các Tù Nhân Lương Tâm hiện nay là một món nợ của lãnh đạo CSVN đối với dân tộc."

Ngày 21 tháng 10 năm 2014
Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng
Mọi chi tiết xin liên lạc: Hoàng Tứ Duy: +1 (202) 470-0845 - www.viettan.org

Ðối Ðầu Bất Bạo Ðộng để tháo gỡ độc tài - Xây Dựng Xã Hội Dân Sự để đặt nền dân chủ -
Vận Ðộng Toàn Dân để canh tân đất nước

------------------------------------------------------------------------------------

0 comments:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More