Tình trạng đáng lo âu của TNLT Đặng Xuân Diệu

JB Nguyễn Hữu Vinh

TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM TRƯƠNG TAM KỂ VỀ TỘI ÁC CỦA NHÀ TÙ CỘNG SẢN.
Đón TNLT Trương Tam (Trương Ba Không) ra tù
Hôm nay, đón Tù nhân lương tâm Trương Tam (Trương Ba Không) một tù nhân lương tâm, vì lòng yêu nước đã phải vào tù. Thay vì tội "trốn thuế" hay "Hai bao cao su đã qua sử dụng" hoặc "hai xe đạp, đi hàng ba"... anh đi tù với tội danh "chiếm đoạt tài sản công dân". 


Như vậy, rồi đây những người yêu nước ở Việt Nam, những người cất tiếng nói của sự thật, của tình người, của lòng yêu nước, của lương tâm... sẽ dần dần được khoác cái tội danh hết sức... mỹ miều.


Tại quề hương anh, vùng chiêm trũng Bắc Lý, huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam, buổi đón tù nhân Trương Ba Không hết sức đầm ấm và đậm tình anh em, tình người đã phải dừng lại nhiều lúc, nhiều tiếng khóc không thể cầm được khi anh cho biết về tù nhân lương tâm Fx. Đặng Xuân Diệu đang phải chiến đấu từng giờ với ý chí sắt son và kiên cường cũng như những đòn thù mà anh phải chịu trong nhà tù Cộng sản tại Trại Giam số 5, Thanh Hóa.

 Tù nhân lương tâm Fx. Đặng Xuân Diệu đang phải
chiến đấu từng giờ trong lao tù cộng sản
Fx. Đặng Xuân Diệu là một thanh niên trong số 17 Thanh Niên Công Giáo đã bị bắt và kết án 13 năm trái pháp luật. Anh đã kiên quyết không chấp nhận cái gọi là Tòa án và đã phủ nhận phiên tòa, không thèm có đơn Phúc Thẩm và không nhận tội. Kể từ đó anh không được gặp gia đình, không được thăm nuôi và tuyệt thực liên tục trong nhà tù, bị biệt giam và nhiều trò hành hạ khác nhau. Giờ đây anh đã suy sụp sức khỏe và tính mạng đang bị đe dọa từng ngày.

Hỡi nhân loại, có lương tâm hãy nhớ đến, hãy cất lên tiếng nói cứu một mạng người, một thanh niên kiên cường, yêu nước, yêu tha nhân đã và đang chịu những đòn thù tàn bạo và âm thầm trong nhà tù Cộng sản.

Phải trả tự do ngay cho Fx. Đặng Xuân Diệu.
Phải đảm bảo quyền được làm người của Fx. Đặng Xuân Diệu.


Chúng tôi khẩn cầu tất cả quý vị, hãy lên tiếng. Đặng Xuân Diệu đang phải trả giá cho tự do, dân chủ, hạnh phúc của chúng ta.

HÃY SHARE THÔNG ĐIỆP NÀY ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI.

Anh Trương Ba Không và anh J.B Nguyễn Hữu Vinh.
TNLT Trương Tam (Trương Ba Không) vế đến nhà

0 comments:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More