Hình ảnh Dân oan những ngày đầu năm tại Hà Nội

VRNs (07.01.2015)

Trong những ngày đầu năm 2015, bất chấp thời tiết giá lạnh của Miền Bắc, bà con dân oan khắp nơi, già trẻ, vẫn ngày ngày xuống đường, cầm biểu ngữ đi qua các con phố, đứng trước cổng các cơ quan công quyền phản đối chính sách bất công của nhà cầm quyền về việc cưỡng chế đất đai, nhà cửa bắt người bỏ tù. 

Việc làm của bà con dân oan ít nhiều đã gây được sự chú ý và thức tỉnh của người dân qua đường về tình trạng bất công đang diễn ra trên đất nước này.

Một số hình ảnh bà con dân oan biểu tình trên các con phố tại Hà Nội, trước Tòa án Thành phố và trước Phòng Tiếp Dân của Viện Kiểm Sát Tối Cao vào sáng ngày 06.01.2015.
DienDanCTM

1 comments:

Dân oan đi kiện củ khoai.Rồi lại vô tù như anh em nhà Đầm Vươn ,vợ chồng Cấn Thị Thêu Dương Nội…Cả một ổ kiến lửa từ địa phương tới trung ương đố cháy thân thể mẹ VN 70 năm rồi bà con không thấy sao ?Theo tôi nghĩ dân oan nên đua nhau lên lăng bác dâng hương như các đấng cứu thế Bộ chính trị may ra bác phù hộ cho tiền của vô như nước.Cứ hỏi họ tại sao có tài sản kếch sù mà lương thì chẳng là bao.Thế nào họ cũng mách nước làm thế nào hái ra tiền qua chuyện “dâng hương bác phù hộ”

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More