Lãnh đạo đảng CSVN : Một tập đoàn lừa bịp. Bán nước, hại dân

RadioCTM - Hoàng Long@S:
Phỏng vấn cựu tù nhân lương tâm Trần Anh Kim (phần 2) 

Trong phần một cuộc phỏng vấn cựu trung tá quân đội nhân dân Trần Anh Kim được gửi đến quý vị trong mục này kỳ vừa qua, ông Trần Anh Kim đã thuật lại cuộc chiến đấu kiên cường của chiến sĩ và đồng bào tại mặt trận Cao Bằng mùa xuân năm 1979, chặn đứng bước quân xâm lược của kẻ thù phương Bắc. Thế nhưng, sau đó lãnh đạo đảng CSVN đã trở thành những Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống của thời đại ngày nay, liên tục dâng đất, nhượng biển cho Trung Cộng và đàn áp khắc nghiệt những người yêu nước. 

Là một chiến sĩ bảo vệ đất nước 36 năm trước, ông Trần Anh Kim lại phải tiếp tục đấu tranh cho sự vẹn toàn lãnh thổ, đồng thời với bảo vệ nhân quyền, và vì vậy ông đã bị giam cầm suốt 8 năm trong ngục tù.
Sau khi ra khỏi nhà tù nhỏ, cựu tù nhân lương tâm Trần Anh Kim nhận thức ra sao về đất nước ? Về tập đoàn lãnh đạo đảng CSVN và về các lực luợng đấu tranh của dân tộc hiện nay ? Đây là những nội dung sẽ được ông Trần Anh Kim trình bày trong phần hai cuộc phỏng vấn được gửi đến quý vị sau đây. Mời quý vị cùng nghe.

0 comments:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More