Giặc ngoài biên cương, giặc trong làng !

Xuân Việt Nam Blog

Đêm nay toàn bộ xã Xuân Quan đang chìm trong không khí bạo loạn.

 Đám côn đồ với sự chỉ điểm của con cháu chủ tịch xã, ngang ngược tuyên bố sẽ huy động thêm hàng trăm tên đến để đánh bất kỳ người dân nào chúng gặp !

 Dường như luật pháp đang không còn tồn tại ở vùng đất vốn hiền hòa, quanh năm dân chúng chỉ biết trồng cấy, ươm cây để sinh sống. Đám giang hồ kia xuất hiện từ đâu, ai bảo kê cho chúng, ai sai khiến chúng ...? điều đó đơn giản và dễ hiểu, rất dễ trả lời : không ai khác ngoài Việt hưng và chính quyền Hưng Yên bảo kê.

Không có thời nào mà một vùng đất yên bình như Hưng yên lại loạn lạc như ngày nay, kể từ khi Vihajico dưới sự bảo kê của chính quyền, cướp đất của Dân để làm dự án tư nhân, bán lấy tiền. Không đối thoại bằng luật pháp vì thua dân nên nhiều lần trong nhiều năm, Việt Hưng và Hưng yên đã dùng xã hội đen, giang hồ để làm phương cách cứu cánh, hỗ trợ cho trò ăn cướp đất của dân lành.


 Ngay vụ cưỡng chế ngày 24 tháng 4 đầy bạo lực vừa qua, đánh cả nhà báo, đánh dân, khủng bố bằng lựu đạn khói, lựu đạn nổ lớn, đàn áp vài trăm người dân 3 xã bằng cả 3 ngàn nhân viên công lực đã thể hiện rõ bộ mặt ăn cướp và coi khinh dân của chính quyền Hưng yên cùng bè lũ mafia Việt hưng. Chúng là nhóm lợi ích gắn bó mất thiết với nhau, cùng ăn chia trên xương máu, ruộng đất của Nhân dân Văn Giang.

 Đêm nay, bà con đã sẵn sàng chờ chúng vào làng, máu có thể đổ thêm nữa để bộ mặt chính quyền Hưng yên thêm nham nhở và trần trụi, lịch sử sẽ phán xét khi lũ công bộc được dân nuôi bằng cơm gạo một nắng hai sương của dân lại quay lại làm hại Nhân dân.

 Cả cộng đồng đang nóng lên bởi những hành vi khốn nạn của đám giang hồ được chính quyền Hưng yên và tập đoàn ma cô Việt Hưng bảo kê thuê chém giết dân lành. Các " công bộc " hưng yên, hãy sớm tỉnh ngộ kẻo hối không kịp nếu tiếp tục quay lưng lại đồng bào để bảo kê, ăn chia  với nhóm lợi ích.  


Xem các hình ảnh ghê rợn về vụ giang hồ, xã hộiđen của Việt hưng khủng bố dân Văn Giang :
DienDanCTM

4 comments:

Ba con xa Xuan-quang phai noi guong ba con giao dan Con cuong, Vinh Nghe-an, phai hop nhat cung cac xa lan bang,
rung chuong bao dong khi co hon chien voi cong an & xa hoi den. Tom co bon cong an chim & bon xa hoi den, phai
thanh lap cac nhom tu ve voi cuoc thuong gay goc de tu ve. Truoc day thoi phat dong khang chien chong Phap, "bac Ho" da tung keu goi : "..Hoi dong bao, ai co sung, dung sung, khong co sung thi dung cuoc thuong gay goc, tat ca phai dung len.. quyet chien.."

Rỏ ràng bà con nông dân xã Xuân Quan đã quá hiền(tôi không muốn dùng từ ngu muội). Tại sao lại để xảy ra như vậy? Toàn là 1 thứ côn đồ ở đâu đó vào tận nhà để đánh đập bà con , rồi bà con lại đi thưa với cái đám tà quyền này , Đám tà quyền csVn này nó cười cho thì phải chịu. Tụi nó có làm gì bà con đâu? ai xử? Đáng lẽ nó tốn tiền cho đám chó săn này đi làm như vậy rồi bây giờ nó xử à ! Khi một thằng chó săn nào dù rằng trước đó bà con có nhìn thấy nó mặc bộ quân phục, cảnh phục mà khi nó có hành động không phải với bà con trong bộ quần áo của những người dân bình thường thì bào con phải có hành động đáp trả đích đáng. Không có lý lẽ nào để bắt bớ bà con trong hoàn cảnh này , bà con đang chống lại bọn du thủ du thực, cướp bóc, lưu manh côn đồ thập chí đập chết nó với lý là phòng vệ chính đáng. Đm...chỉ đập chết 1,2... thằng thôi , tôi đố sao này thằng chó sản nào dám bén mảng đến để làm phiền bà con.

toj noj that pa con mjnh de~ daj wa hay dung len pa con dung phap luat khong an thua dau cu dung gach ngoj la ok

chan that pa con minh lai bi chiu kho? Chj? Vi mieng dat manh? Ruong vi cai an cai mac chinh dang . Nhung cung vi mieng an ma pon chung bat chap thu? Doan cop bang duoc mieng dat cua pa con huyen minh .Gja nhu khong co du. An ecopark thj da khong co chuyen . Mong nhung nguoj bj haj Mau bjnh phuc tro? Lai voi gja djnh voj cuoc song vat va? Va nhoc nhan mot cuoc song bon tren

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More