Chủ Tịch Tập Đoàn MASAN đã bị bắt

Bố già cầm đầu Tổ chức thâu tóm Doanh nghiệp & Tài sản
Nguyễn Đăng Quang - Hồ Hùng Anh
Quanlambao – Dựa trên cơ sở các thông tin chúng tôi đã công bố trong 02 tháng qua, Ban chuyên án đã được thành lập điều tra về nhóm Thâu tóm Doah nghiệp và Tài sản. 
Quá trình điều tra cho thấy: Sự thật còn khủng khiếp hơn nhiều lần so với những thông tin mà Quan làm báo có được và khẳng định đây là một tổ chức Mafia tàn bạo được du nhập theo Mafia Nga lũng đoạn, thủ tiêu, ăn cướp, đủ mọi thủ đoạn miễn sao qua một đêm các bố già có thể cướp được hàng trăm triệu đô la!  Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch Tập doàn Masan kiêm phó chủ tịch Ngân hàng Techcombank – Là một trong hai kẻ cầm đầu tổ chức này đã chính thức bị bắt. Hồ Hùng Anh – Cháu của Nguyễn Văn Hưởng, Chủ
tich NH Techcombank  kiêm Phó chủ tịch Tập đoàn Masan – Cũng là kẻ cùng Nguyễn Đăng Quang cầm đầu tổ chức này, song hiện y chưa bị bắt mà bị quản thúc, giam lỏng vì không muốn người dân hoảng loạn rút tiền đã gởi tại Techcombank.
Hai ổ tội phạm lũng đoạn Việt Nam Chân tướng những kẻ cầm đầu Thâu tóm doanh nghiệp  Trò chơi của hai bố già Quang-Anh  Chèn ép dân cướp núi pháo  Tập đoàn Masan - Bản chất lừa đảo Masan làm giàu trên sinh mạng người dân 'Sói Nga' từ thua lỗ thành kẻ cướp  Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp Thống đốc tiếp tay cho Mafia
Nếu Nguyễn Đức Kiên – Nguyễn Thanh Phượng cầm đầu đường dây Mafia thôn tính ngân hàng thì Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh – Nguyễn Thanh Phượng lại là những kẻ chủ mưu của kế hoạch thâu tóm doanh nghiệp và tài sản. Việc khởi đầu thôn tính doanh nghiệp được mở đầu rất sớm bằng việc cướp dự án Núi Pháo từ tay nhà đầu tư của Dragon Capital mà Chủ tịch là Stephen Dominique – Người có vợ Việt Nam, lăn lộn gần 20 năm tạo dựng sự nghiệp tại Việt Nam và cũng là người có công đóng góp rất lớn vào việc xây dựng nên thị trường chứng khoán Việt Nam, cũng chính ông đã góp phần kêu gọi đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Bất chấp công sức và tiền đầu tư rất lớn của Dominique cùng các nhà đầu tư nước ngoài đã bỏ vào dự án Núi Pháo – Khai thác Niken ở Thái Nguyên.

Tập đoàn Masan do Nguyễn Đăng Quang làm chủ đã thông qua hợp đồng tư vấn với Bản Việt đã chuyển cho Nguyễn Thanh Phượng 150 triệu USD – Thực chất là một hình thức hối lộ. Kết quả trực tiếp Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng  ngay sau khi vừa lên nắm chức Thủ Tướng đã trực tiếp lên ‘thăm’ dự án Núi Pháo và lấy cớ chậm triển khai để thu hồi lại dự án, một mặt cho Nguyễn Đăng Quang và Nguyễn Thanh Phượng đi đêm đe dọa buộc các nhà đầu tư của Dominique phải bán lai dự án Núi Pháo với giá rẻ mạt để ngay sau đó Nguyễn Đăng Quang mới chỉ bán 40% dự án cho nước ngoài đã thu về 600 triệu  USD, chia ngay cho Nguyễn Thanh Phượng 150 triệu và Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng ‘ưu ái’ chỉ đạo NH chính sách Phát triển Việt Nam cho Tập đoàn Masan của Quang vay hơn 2.300 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi để khai thác núi pháo với thỏa thuận Techcombank và Masan đã đứng ra nhận nợ 60 triệu USD cho Vinashin!
Chúng tôi đã có loạt bài về Tập đoàn Masan, Techcombank với những ông chủ cầm đầu tổ chức Mafia thâu tóm tài sản và Doanh nghiệp này.

Có lẽ độc giả cũng chưa quên việc ngay đêm bố già Kiên bị bắt, Quang và –Hùng Anh đã được anh y tá nhắc nhở phải về Đức Hòa – Long An để tặng 30 tỷ xây dựng trường phổ thông với mục đích: Hối lộ Quê hương Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang. Y đã bị những người nông dân chất phác, dù rất nghèo nhưng đã đuổi bọn chúng đi, không cho chúng được phép mang đồng tiền tội phạm về hối lộ họ với mưu đồ thông qua đó để mua chuộc Chủ Tịch nước ….

Bước đầu Nguyễn Đăng Quang  đã bị bắt vì những tội danh:

1. Cùng với Hồ Hùng Anh thực hiện chuyển ngân lậu 20 triệu USD vào năm 2000-2002. Vụ án đã bị đình chỉ, xóa mọi chứng cớ vì đích thân Tướng Nguyễn Văn Hưởng ra lệnh.

2. Tội hối lộ  bằng tiền và bằng xóa nợ cho Vinashin vả cướp Núi Pháo như nói bên trên.

3. Tội lập các công ty khống, lập dự án giả cùng Hồ Hùng Anh đã lấy của Techcombank 45.000 tỷ đồng Không trả lãi. Đây là kịch bản giống kịch bản Kiên đã làm với 03 công ty ở Hà Nội giúp y rút 7000 tỷ của ACB, 23.000 tỷ từ Eximbank, 5.000 tỷ từ Vietbank, Kiên Long Bank…

4. Tham gia cùng bố già Kiên, Đỗ Minh Phú và Thống đốc Nguyễn Văn Bình lên kế hoạch thâu tóm thị trường vàng, từ đó lợi dụng thông tin nội bộ đã tham gia bán khống vàng lấy tiền gởi lấy lãi suất 22% tại Techcombank, Mục đích của chúng nhằm kiếm lợi từ chính những cơ chế do chúng đạo diễn và viết ra mọi kịch bản. Song dù cho đã có cả Thống đốc Bình tham gia tích cực, trở thành cái loa công bố trên các phương tiện truyền thông những dự đoán thất thiệt phục vụ cho mưu đồ bán không 700.000 lượng vàng của Kiên – Quang – Anh – Phượng rằng “Vàng sẽ hạ giá ít nhất 1.000.000 đồng/lượng…”, song thực tế thị trường vẫn thẳng tiến và bè lũ bố già thâu tóm thị trường vàng đã bị ‘gậy ông đập lưng ông’ không thể mua lại 700.000 lượng vàng đã bán khống bằng 23.000 tỷ đồng trong khi giá hiện nay là 32.000 tỷ đồng. Hịện nay Eximbank, Techcombank, ACB đang phải gánh khoản bị lỗ 9.000 tỷ đồng cho sự ‘Trời phạt’ của hai TỔ CHỨC MAFIA này. Chúng hoạt động có tổ chức chặt chẽ và phân công nhau rất rõ: Tổ chức thâu tóm Ngân hàng do Nguyễn Đức Kiên cầm đầu và Tổ chức thâu tóm doanh nghiệp và tài sản do Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh cầm đầu. SONG TRÙM LÊN CẢ HAI TỔ CHỨC NÀY VẪN LÀ NGUYỄN THANH PHƯỢNG – CÔ CON GÁI RƯỢU THỦ TƯỚG NGUYỄN TẤN DŨNG HAY CÒN GỌI LÀ ‘QUỐC VỤ KHANH CHÍNH PHỦ’

5. Nguyễn Đăng Quang chính là kẻ đã thành lập những công ty tại Nga và đã trả tiền mua Radium và thuê Mafia Nga về giết người, diệt khẩu (Những người biết quá nhiều hoạt động Tổ chức của y và đồng bọn). Cũng chính y là kẻ đã trả tiền thuê Mafia Nga lên kế hoạch ám sát Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Bộ Trưởng Trần Đại Quang như chúng tôi đã đưa tin.

Nếu xét về tội, Hồ Hùng Anh sẽ phải cùng bị bắt với Nguyễn Đăng Quang, song vì sợ ảnh hưởng đến người dân không có đầy đủ thông tin sẽ hoảng lọan và sẽ làm cho nền kinh tế bị ‘sập’ rơi vào bẫy do chính những tổ chức Mafia này đã lập ra, vì vậy Hồ Hùng Anh đang bị quản thúc, giam lỏng.

Do vậy, các nhà đầu tư, các cổ đông và người dân cần hiểu rõ: Việc tiễu trừ các Tổ chức Mafia Nguyễn Đức Kiên, Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh là việc phải làm để bảo vệ nền kinh tế của đất nước, bảo vệ tiền gởi của nhân dân. Mọi người sẽ đồng lòng tẩy chay Tập đoàn lừa đảo Masan, Eximbank và Techcombank.

Các ngài Chủ tich nước, Tổng Bí Thư và Bộ Trưởng Trần Đại Quang cần khẩn trương tiễu trừ bè lũ tham quan va các bố già để cho hệ thống ngân hàng được phát triển lành mạnh, các doanh nghiệp sẽ thực sự tiếp cận được nguồn vốn vay phát triển đóng góp vào tạo công ăn việc làm, đóng thuế cho đất nước. Trong 6 tháng qua Ngân hang nhà nước đã đổ vào thị trường OMO 230.000 tỷ đồng tương đương 1.2 tỷ đô la, nhưng số tiền này chỉ đi vào tổ chức của các bố già để bù đắp cho các tài sản đang tồn kho từ ăn cướp, từ sự thua lỗ vì kinh doanh yếu kém của những kẻ bản chất chỉ  biết dùng hối lộ để cướp giật!

7 comments:

Toi la nguoi My goc Viet, de khang dinh voi cac ban doc vi the cua minh, khi suy nghi va hanh dong phai tuan thu theo quyen loi cua Hoa-Ky.
Truoc het toi da doc vai bai tu "Quan lam bao", cam giac cua
toi la "Quanlambao" da the hien tinh vi hoi huong chinh tri cua Phe Nguyen phu Trong (va co the ca Truong tan Sang), dang nhan co hoi "chinh Dang" de danh pha tu ben trong phe canh cua thu tuong Nguyen tan Dung,(Trong chien luoc xoay ve Dong-nam-A cua Hoa-ky, bo ngoai giao Hoa-ky dang ung ho thu tuong Nguyen tan Dung).
Vay the luc nao ung ho tong bi thu DCS VN Nguyen phu Trong ?
Khong ai khac, chinh la DCS Trung-quoc. Ban suy nghi gi khi doc bai nay cua "Quanlambao" ?
Dieu dang bao dong la: chinh luc dang roi loan thong tin ve dau da quyen luc trong noi bo BCT DCS VN, la luc Tau-cong se chiem tron bien-Dong !

Nhận xét của bạn Michael Nguyen có thể có phần đúng nhưng tại điểm này chỉ dựa trên suy đoán mà thôi.

Tôi cũng được nghe phía ngược lại. Đó là cánh TT NTD đã "bán linh hồn" cho Bắc Kinh từ lâu. Chính ông ấy ký cho các tập đoàn TQ vào "Nóc nhà Đông Dương" ở Tây Nguyên, mở mấy chục khu riêng biệt của người Tàu trên đất Việt (từ rừng dọc biên giới đến các khu ngay giữa các đô thị), và nhất là nhân thân và vai trò của Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải. Tóm tắt là rất nhiều dấu hỏi.

Có người còn báo động là với tình trạng nguy cấp hiện tại, có xác suất rất cao TT NTD sẽ lại làm một nhượng bộ nào đó rất lớn để đổi lấy món tiền cấp cứu từ Bắc Kinh để giữ ghế thủ tướng. Anh Bắc Kinh rất tinh ranh trong việc ra giá khi biết đối tác đang cùng quẩn.

Không phải tự nhiên mà ông TTSang lại nhắc đến cụm từ "cõng rắn cắn gà nhà" trong cùng đoạn văn nói về các quan chức đang trách nhiệm về các đổ bể kinh tế hiện tại.

Và dĩ nhiên cánh ông Dũng có cách nào khác để hạ uy tín cái nguồn thông tin quá khó chối cãi của QLBáo ngoài việc dán nhãn nó là Made in China?

Xin nhớ là hiện giờ cánh ông Dũng có rất nhiều để mất và sẽ làm mọi cách để giữ ghế, giữ của, giữ đàn em, ....
Cánh ông Sang chưa có bao nhiêu để mà sợ mất.

"Quan lam bao" dang tung nhieu "tin vit", cac ban doc hay vao " Dantri.com.vn" de kiem tra :"chieu nay 27/8/2012, nhan to chuc ngay thanh lap tap doan Masan, tai khach san New world Sai-gon, co mat nguyen chu tich Nguyen dang Quang, tong cong ty Masan, toi du va phat bieu y kien ve su co mat cua ong, danh tan tin don ong bi bat hoac bo tron ra nuoc ngoai". Cac ban cung se thay co Nguyen thanh Phuong, chu tich ngan hang Ban-dia con gai thu tuong Nguyen tan Dung co mat, khong phai nhu "Quan lam bao" dua tin Co Nguyen thanh Phuong cung chau cua tuong Nguyen van Huong dang bo chon di My ?
Cang he lo nhieu thong tin :"Quanlambao" dang la linh danh thue cua Tau-cong ?

Hổng dám tin đâu bạn Ẩn Danh 02:25.

Bạn lấy nguồn nào để phản biện Quan Làm Báo, chứ lấy báo "lề đảng" làm chuyện đó thì cũng như không. Bảo đăng tin gì, hình gì thì đăng cái đó thôi.

Muốn tôi kể có bao nhiêu lần Báo Dân Trí đăng tin, hình ngụy tạo của công an không? Sao dễ quên vậy bạn?

Mà tôi không trách Dân Trí à nhe. Tất cả báo đài công cụ của đảng là như vậy hết!

Kiếm nguồn khác đi bạn Ẩn Danh 02:25.

Gui ban"Dan Lam Quan...Toa" 07:42 28/08/2012
Tin ve chu tich Nguyen dang Quang cua Masan va Nguyen thanh Phuong dang co mat tai buoi le ki niem Masan 10 nam, tai khach san New World Sai-gon, cac ban vao ngay :
BBC News 08/27/2012.
Chuc cac ban nhan duoc su that.

Bạn Ẩn Danh khỏi lo. Dân chúng như tôi bây giờ cũng biết tìm hiểu nhiều nguồn chứ không dễ tin đâu.

Điểm chính tôi muốn nói trong thư trước là bạn đừng dùng báo đài "lề đảng" để chứng minh điều gì với chúng tôi cả vì ai cũng biết: 700 báo đài chỉ có 1 ban biên tập. Ban đó gồm những ai thì bạn cũng biết mà.

Toi la nguoi dan viet nam ma doc cac tin nay neu la su that toi thay noi da ga qua, neu chu tich nuoc, tong bi thu Dang, bo truong quoc phong, bo truong cong an bat tay nhau ma phanh phui duoc tap doan maphia nay thi nguoi dan viet nam that su moi tin tuong vao su lang dao cua Dang CSVN, tin vao le phai va cong bang, cac luan dieu bao dai nuoc ngoai len bot ban luan ve cac muu do chinh tri di,chinh cac ngai cung chang tot dep gi chi muon xa hoi viet nam mat on dinh de cac ngai duoc huong, theo toi day la viec phai lam lay lai long tin lanh dao cua Dang cs dem lai quyen loi cho dan cho nuoc the thoi chu de cac con sau duc khoet ngan kho song sung suong tren mo hoi nuoc mat cau nhan dan la khong duoc, bac Sang, Bac Trong, BAC Quang,BAC THanh hay co len, ca dan viet nam se tin tuong cac bac

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More