Nhận dạng đặc biệt trong hàng ngũ côn an trấn áp cuộc tưởng niệm Ngày Biên Giới

DienDanCTM
Chúng tôi vừa nhận được bức hình và các chi tiết sau đây từ các độc giả tại Hà Nội. Trong lực lượng côn an đủ loại tại khu tượng đài Lý Thái Tổ vào ngày 16/2 vừa qua, có mặt của cả một số sĩ quan quân đội cấp tá để sẵn sàng kêu thêm viện binh đến trấn áp những người dân chỉ muốn bày tỏ lòng thương tiếc đối với hàng trăm ngàn quân và dân đã bỏ mình.
Sự phản bội này của các đại diện quân đội lại càng là điều đau lòng cho anh linh những chiến sĩ đã hy sinh dọc theo biên giới từ 1979 đến 1989.

2 comments:

Đây là điềm lành hay dữ? Quân đội bắt đầu nhập cuộc?

Rất đáng quan tâm.

Co mot nhan vat trong thanh uy Ha-noi va trong nhom li luan "bao ve duong loi CNXH, bao ve phuong cham 16 chu vang va 4 tot " , nguoi do
la Uy vien BCT, bi thu thanh uy HN Pham quang Nghi. Pham quang Nghi chu muu cho cac doi nam-nu thanh nien (thuc chat la cac du luan vien cua thanh uy HN) nhay mua duoi tuong dai Li thai To vao ngay ki niem 60,000 nguoi bi thiet mang trong cuoc chien bien gioi Viet-Trung.Bi thu Pham quang Nghi cung chinh la nguoi chu xung dua cac nguoi bieu tinh chong Trung-quoc vao "trai phuc hoi nhan pham". Pham quang Nghi dang chuan bi ke nghiem Nguyen phu Trong, chuc TBT DCS VN, Pham quang Nghi dang khon kheo, dau minh, khong ra mat lo dien doi dau voi luc luong DAN CHU.

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More