Mừng Giáng Sinh Các TNLT, Các Cựu TNLT Và Gia Đình Các TNLT

TNCG
Trong tâm tình kỉ niệm Con Thiên Chúa Giáng Sinh và chào đón Năm Mới 2015. Hôm nay ngày 20 tháng 12 gia đình các Tù Nhân Lương Tâm cũng như các TNLT đã mãn hạn tù sau một thời gian dài không được chung hưởng niềm hy vọng của Mùa Giáng Sinh, hôm nay cũng trở về Giáo xứ Vĩnh Hòa, giáo Phận Vinh để chia sẻ tình anh em niềm vui Giáng Sinh.

Trong cuộc gặp mặt hôm nay có sự hiện diện của Linh mục Antôn Trần Đình Văn, các thân nhân của các TNCG, các cựu TNLT, và các bạn trẻ yêu chuộng Công Lý-Hòa Bình trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Trong phần mở đầu Linh mục Antôn Trần Đình Văn đã ân cần thăm hỏi các cựu TNLT, thân nhân các TNLT và chúc mừng Giáng Sinh, Năm Mới đến tất cả mọi người.


Linh mục Antôn nói thêm: “vì điều kiện không có thời gian để đến trực tiếp các trại tù để chúc mừng Giáng Sinh được nên phải gửi lời qua thân nhân các TNLT. Cha còn nhấn mạnh thêm: "vì hoàn cảnh phải sống trong một xã hội đặc biệt như hiện nay, nên những người anh em của chúng ta đang phải bị giam cầm như vậy. Nhưng chúng ta luôn tin tưởng rằng "Sự thật sẽ giải thoát chúng ta" và chúng ta cũng tin tưởng rằng anh em của chúng ta sẽ vững tin nếu chúng ta luôn đồng hành và cầu nguyện cho họ. Chúng ta phải kết nối trong tình yêu thương vì đó là sức mạnh để chiến thắng, mọi người chúng ta phải chung sức, tiếp tục đồng hành với những anh em của chúng ta để chúng ta xây một xã hội tốt đẹp hơn, cho dù chúng ta đang sống trong hoàn cảnh nào, chúng ta cũng phải nói lên và làm chứng cho Công Lý và Sự Thật ”.

Nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn đồng hành cùng các TNLT, thân nhân các TNLT, cựu TNLT và các anh em yêu Công Lý và Sự Thật để họ dấn thân, làm chứng và mang tình yêu của Chúa Giáng Sinh đi xây dựng xã hội Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn, nhân bản hơn.
TNCG -Vinh


0 comments:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More