Đảng thúc dân tin tưởng thêm Chân Dung Quyền Lực

Sau đủ loại cố gắng bưng bít tin ông Nguyễn Bá Thanh chữa bệnh ung thư tại Mỹ, sau các bài trên báo đài công cụ khẳng định ông NBT vẫn tiếp tục "gọi điện thoại về điều hành công việc Ban Nội Chính", sau các bài báo gọi là ghi nguyên văn lời ông Thanh "Tau không chi mô" khi chở về bệnh viện Đà Nẵng nhưng không đăng một tấm hình nào, NAY giới lãnh đạo đảng chính thức cử ông Phan Đình Trạc lên thay thế ông Thanh "điều hành giải quyết công việc của ban này".
Chính sự bưng bít và nói dối liên tục của Ban Tuyên Giáo đã khiến ngày càng nhiều ngườidân tìm đến các nguồn tin có nhiều chứng cớ và hình ảnh khả tín như trang Chân Dung Quyền Lực. Đây là nơi đưa tin đầu tiên về tình trạng nguy ngập của ông Nguyễn Bá Thanh và nhận dạng kẻ hại ông là PTT Nguyễn Xuân Phúc.  
Hiện có nguồn tin ông Thanh đang nằm chờ chết một mình. Cả người nhà cũng không được vào gặp vì lãnh đạo đảng sợ hình ảnh và tin tức lại lọt ra bên ngoài. Các bác sĩ, y tá cũng bị lục soát thân thể nghiêm ngặt. Mọi dụng cụ điện tử cá nhân đều bị cấm đem vào phòng ông Thanh đang nằm./.

4 comments:

Dân lại bắt quả tang Ban Tuyên Giáo ăn gian nói dối.
Không biết còn phải xảy ra bao nhiêu lần nữa thì người dân Việt chúng ta mới kết luận rằng đảng đã hoàn toàn mất khả năng nói thật, dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ, dù là cấp cao hay cấp thấp, dù là chuyện biển đảo hay chuyện nhà thương.

cộng đồng mạng đã chứng minh thằng nằm trên giường kia không phải là ông thanh rồi còn gì nữa sao những thằng đần thằng ngu kia vẫn đăng cái ảnh của thằng đấy là sao thế, thử hỏi rằng dụng ý tuyên truyền của chúng mày chó đểu quá đấy, một con chó săn của dẻ vàng rồi dựng lên làm ông nguyễn bá thanh sao

những thông tin mà bọn chân dung quyền lực đăng tải thì có một nửa là đúng một nửa là sai chẳng biết được thông tin nào là đúng thông tin nào là sai, thông tin mà chỉ mập mờ cố ý đổ họa của ông này cho ông kia, hoặc là tố cáo tham nhũng thì cũng có một số thông tin con dấu con chiện thật đáng ngờ, thử hỏi rằng có ai muốn tin những thông tin như thế không

Tấm hình chính là ông Thành, bởi tôi người làm gọng kính đeo mắt cho ông ta.

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More