Tin Nhanh số 7 về Ngày Tưởng Niệm 14/3

Radio Chân Trời Mới

Hãy nhìn con cháu Phùng Quang Thanh

Qua đoạn video ngắn do Nhà báo Nghiêm Việt Anh ghi lại, người ta có thể nhận ra đâu là các con cháu của Bộ Trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh -- những kẻ không thấy lo trước tình trạng mất chủ quyền đất nước mà chỉ lo dân chúng Việt Nam ghét những kẻ xâm lược quá.

Hôm nay, thay vì mang các biểu ngữ phản đối Trung Quốc xâm lược, họ mang cờ búa liềm để bày tỏ tình cảm "đoàn kết cộng sản" với phương Bắc:


Và một bức hình khác tại hiện trường của những nhà lãnh đạo cộng sản tương lai, được Blogger Bà Còng chụp theo hướng thời đại Facebook, hay theo cách biểu lộ của nhiều cư dân mạng: "Tôi không thích ĐCSVN".

Tại Nghệ An, nhiều người Việt yêu nước đã tưởng niệm chung dưới bức tranh lớn:Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về các diễn biến.

Ngọc Thu, Anh Quyên tường thuật
1 giờ trưa ngày 14/3/2015

1 comments:

bọn này đi biểu tình cũng rất chuyên nghiệp lôi bà chửa lôi cả bọn trẻ con con nít đi biểu tình. he he nói không ngoa, chỉ có những thằng lâm vào đường cùng thì mới lôi những kẻ đó để đi biểu tình, tham gia biểu tình mà thấy bọn no u và bọn dân oan chửi bới vô văn hóa như một bọn vưa ra trại

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More