Kết luận điều tra vụ án Bùi Thị Minh Hằng: chỉ là "gây rối trật tự công cộng"

Huỳnh Ngọc Chênh
"Công an là đồ ăn cướp", "công an chặn đường cướp tài sản", "đả đảo cộng sản"...Đó là những gì trong kết luận điều tra ghi về những câu chửi bới của các công dân Bùi Thị Minh Hằng và Nguyễn Thị Thúy Huỳnh trong vụ án được cho là gây rối trật tự công cộng xảy ra tại Lấp Vò, Đồng Tháp.
Bùi Thị Minh Hằng trong một buổi xuống đường chống Tàu cộng
Sau 5 tháng giam giữ, hết điều tra tại công an Huyện Lấp Vò, rồi chuyển lên điều tra tại công an Tỉnh Đồng Tháp để cuối cùng ra một bản kết luận điều tra vụ án là: Ba công dân Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh "cùng can tội gấy rối trật tự công cộng". 

Khi nào thì ngành công an thôi tiêu xài tiền thuế của dân để làm những chuyện như thế này?

Nếu đúng ba công dân trên can một tội nhỏ xíu giữa thiên thanh bạch nhật là gây rối trật tự công cộng thì hà cớ gì một cơ quan công an to đùng như huyện Lấp Vò không điều tra ra được, mà phải chuyển lên đến cơ quan công an tỉnh và phải qua 5 tháng mới xong? Nếu các vị quá rảnh, không có việc gì làm thì hoặc giảm bớt biên chế cho đỡ hao tiền dân hoặc chuyển ra biển thay cho ngư dân làm cột mốc sống đương đầu với giặc Tàu cộng chớ sao lại ngồi đó bày ra những việc không giống ai?
KẾT LUẬN ĐIỀU TRA VỤ ÁN BÙI THỊ MINH HĂNG

1 comments:

Đại tá Lê Văn Bé Sáu,thủ trưởng cơ quan csđt tỉnh Đồng Tháp truy tố ba công dân lương thiện là Nguyễn Văn Minh,Bùi Thị Minh Hằng,Nguyễn Thị Thúy Quỳnh cho tội danh "gây rối trật tự công cộng.Nhưng khi đọc nội dung vụ án thì tôi thấy đâu có tội tình gì,hình như công an tỉnh Đồng Tháp muốn thể hiện bản chất "hèn với giặc ác với dân" mà thôi.

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More